Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là 1 dịch vụ hiện nay có khá nhiều người quan tâm vì những nhu cầu khác nhau. Người muốn tìm dịch vụ thành lập công ty để phát triển sự nghiệp bản thân, người thì muốn thực hiện thành lập công ty để tăng thêm thu nhập... Và trong số đó, chắc hẳn bạn là 1 người đang quan tâm đến vấn đề này.Thành lập công ty hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ, nhưng để chọn được đơn vị thực hiện uy tín trước và sau khi thanh lap cong ty cũng như các vấn đề về thuế hay pháp lý khi bắt đầu triển khai các kế hoạch kinh doanh.

 Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện thành lập công ty, hãy nên tìm hiểu rõ những thứ được nhận trước khi thành lập cũng như sau khi thành lập, đừng nên quan tâm đến chi phí mà hãy quan tâm đến cái bạn sẽ nhận được khi thực hiện dịch vụ, bởi vì những chi phí phát sinh liên quan khi thực hiện thành lập. 

Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng các bước thực hiện thành lập 1 công ty phải làm như thế nào? Thủ tục thực hiện khi thành lập công ty như thế nào? Sau khi thực hiện thành lập công ty cần thực hiện những vấn đề gì? 
Với dịch vụ thành lập công ty tại NAM PHƯƠNG GROUP chúng tôi miễn phí thực hiện cho khách hàng các dịch vụ mà công ty khác thu phí như:
  • Liên hệ đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn
  • Liên hệ mua phần mềm chứng thư số với giá rẻ (kê khai thuế qua mạng)
  • Kê khai nộp thuế môn bài.
  • Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng.
  • Liên hệ đăng công bố báo với dấu chức danh giá rẻ. 
  • Tư vấn các vấn đề về thuế, pháp lý sau khi thành lập công ty
Comments